Công ty SEO tại Bình Dương

Công ty SEO là gì? Nhìn vào bên trong những gì họ làm

Khi nói đến việc quản lý trang web của công ty, không có dòng kết thúc.

Chắc chắn, không có gì tuyệt vời hơn cảm giác chạm cốc và nâng ly chúc mừng một trang web mới ra mắt trông thật tuyệt vời. Nhưng vài tuần hoặc vài tháng sau, nhiều doanh nghiệp thấy mình đặt câu hỏi tương tự — tất cả lưu lượng truy cập ở đâu?

Đó là nơi mà một công ty tối ưu các công cụ tìm kiếm (SEO) ra đời.

Công ty SEO là gì? Một công ty SEO giúp bạn tối ưu hóa trang web của công ty để cải thiện khả năng xuất hiện của bạn trong các công cụ tìm kiếm và kiếm được nhiều lưu lượng truy cập phù hợp hơn đến trang web của công ty thông qua tìm kiếm.

Xây dựng một trang web chỉ là một bước trong hành trình dài để duy trì một trang web thành công, có tác động cao. Tham gia lực lượng với một công ty SEO hàng đầu có thể giúp công ty của các bạn tiếp tục phát triển và kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các công ty SEO, những gì họ làm và cách bạn có thể tìm thấy công ty phù hợp với doanh nghiệp của mình? Hãy tiếp tục đọc và xem video dưới đây!

Công ty SEO là gì?

Định nghĩa của một công ty SEO là một công ty hợp tác với các doanh nghiệp như công ty của các bạn để tăng khả năng xuất hiện của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Tăng tỷ lệ xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của công ty hơn và cuối cùng là nhiều khách hàng tiềm năng, cuộc gọi điện thoại và bán hàng hơn.

Công ty SEO làm gì?

Các công ty SEO nhằm mục đích cải thiện khả năng xuất hiện của bạn trong kết quả tìm kiếm để công ty của các bạn có thể thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn (và cuối cùng là doanh thu) từ tìm kiếm. Cải thiện khả năng xuất hiện tìm kiếm liên quan đến nhiều nhiệm vụ cho các công ty SEO, bao gồm nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết, tạo nội dung, v.v.

Dịch vụ của một công ty SEO nên bao gồm những gì?

Việc chia nhỏ các mục hành động mà một công ty SEO đang thực hiện có thể khó khăn. Mỗi công ty (dù làcông ty SEO địa phươnghay đại lý SEO thương mại điện tử) hoạt động khác nhau và mỗi chiến dịch cũng là duy nhất, do đó, có rất nhiều biến số đang diễn ra.

Điều đó nói rằng, nhiều chiến thuật tương tự giữa các công ty và chiến dịch, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một cái nhìn tổng quan phác thảo những gì một công ty SEO làm và những câu hỏi chính cần đặt ra:

Nghiên cứu và phân tích trang web của công ty và thị trường mục tiêu

Trang web của bạn hiện đang hoạt động tốt như thế nào?
Điều gì đang làm việc tốt cho các đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn?
Đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm những từ khóa nào?
Kết quả hợp lý để mong đợi với ngân sách SEO của bạn là gì?

Thực hiện các thay đổi SEO trên trang

Tiêu đề trang và mô tả meta có được tối ưu hóa không?
Nội dung trang web của công ty có rõ ràng, súc tích và thân thiện với SEO không?
Bạn có nói về các dịch vụ và giá trị gia tăng của mình bằng ngôn ngữ phù hợp không?
Các trang có được tối ưu hóa cho các từ khóa và chủ đề phù hợp không?

Thực hiện các thay đổi SEO ngoài trang

Trang web của bạn có kiếm được liên kết và đề cập trên web không?
Cấu hình máy chủ của bạn có hoạt động bình thường không?
Trang web của bạn nhanh như thế nào?
Trang web của bạn có an toàn và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt không?

Cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng và cập nhật thường xuyên

Bạn sẽ nhận được báo cáo SEO bao lâu một lần?
Những gì được bao gồm trong báo cáo SEO?
Mục tiêu chiến dịch đã thỏa thuận của bạn là gì?
Làm thế nào là công ty SEO của bạn thường xuyên cập nhật những thay đổi kinh doanh?

Tạo nội dung hoặc làm việc trực tiếp với ai đó đang

cơ hội nội dung hiện có cho trang web của công ty là gì?
Loại nội dung nào hoạt động tốt nhất cho thị trường mục tiêu của bạn?
Làm cách nào chúng tôi có thể đảm bảo nội dung thân thiện với SEO?
Nội dung trang web có chứa lời kêu gọi hành động mạnh mẽ không?

Tiến hành thí nghiệm và thử nghiệm

Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng dữ liệu để đưa ra quyết định?
Chúng tôi có thể thử nghiệm A/B ở những khu vực nào trên trang web?
Những cụm từ chính nào có sức mạnh thúc đẩy khách truy cập hành động?
Các lĩnh vực cơ hội mới/sắp tới là gì?

Sáu lĩnh vực này cung cấp tổng quan về các tiêu điểm chính cho nhiều công ty SEO và một số câu hỏi mà bạn nên thảo luận thường xuyên với đối tác SEO của mình.

Mặc dù sáu điểm chính của chúng tôi rất hữu ích nhưng không có chiến dịch nào có thể được rút gọn thành một danh sách đơn giản — và các chiến dịch SEO thành công yêu cầu tối ưu hóa liên tục để mang lại kết quả tốt nhất.Bạn luôn có thể nắm bắt thêm lưu lượng truy cập và tăng khả năng chuyển đổi của lưu lượng truy cập trang web hiện tại. Một công ty SEO tốt sẽ có một quy trình theo dõi mạnh mẽ cho phép liên tục thử nghiệm, điều chỉnh và điều chỉnh chiến lược đằng sau chiến dịch và trang web của công ty.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng, trung bình, hầu hết các công ty thiết kế lại trang web của họ từ ba đến bốn năm một lần, vì vậy hãy xem các trang trên website của cửa hàng bạn như một tài liệu sống. Các mẫu tìm kiếm trong ngành của bạn luôn thay đổi và chiến dịch SEO của bạn cần duy trì sự linh hoạt nhất có thể.

Hãy chắc chắn tìm một công ty SEO có thể phát triển nhanh như công ty của các bạn.

Những lợi ích khi làm việc với công ty SEO

Nếu bạn đang nghĩ đến việc hợp tác với một công ty SEO, thì bạn đã nghĩ đến những lợi ích rõ ràng rồi — lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và doanh thu đủ điều kiện hơn, cùng với chiến lược phân tích trang web toàn diện để theo dõi và điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị của bạn khi cần.

Mặc dù đó là những lợi ích chính, bao trùm, nhưng có rất nhiều lợi ích hữu hình khác khi làm việc với một công ty SEO.

Chúng tôi đã thực hiện các chiến dịch SEO trên hàng trăm ngành khác nhau trong vài thập kỷ qua và đã thấy rất nhiều điểm tương đồng trong cơ sở khách hàng của chúng tôi với những lợi ích bất ngờ từ mối quan hệ đối tác của chúng tôi.

Đừng tin lời chúng tôi. Hãy xem nghiên cứu điển hình về SEO này để tìm hiểu cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho một công ty xây dựng địa phương lên 43 phần trăm.

Cải thiện nhanh chóng hình ảnh thương hiệu của công ty của các bạn tại Việt Nam nhờ chiến dịch SEO!

Việt SEO, từ khi ra mắt cho đến nay, đã phát triển thành một dịch vụ mai mối chuyên nghiệp. Các công ty muốn gặp công ty kỹ thuật số ngoài thế giới này cho dự án của họ về SEO giờ đây sẽ quản lý để làm điều đó, với một giải pháp ưu việt, có giá trị và miễn phí.

Tìm một công ty SEO tại Việt Nam.

Mục tiêu của Việt SEO là lập danh sách 5 công ty SEO phù hợp cho chiến dịch của bạn. Và do đó, nhờ thiên tài và khả năng của họ, họ sẽ xây dựng tầm quan trọng cho nhiệm vụ của bạn trong tư vấn SEO hoặc tiếp thị công cụ tìm kiếm. Vì vậy, đừng lo lắng, các công ty ở Việt Nam sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi thứ.

Việt Nam, rất nhiều lợi nhuận khi hợp tác với một công ty SEO.

Đối với cả các tổ chức lớn và hạn chế, việc xây dựng mối quan hệ mới với cộng tác viên không phải lúc nào cũng đơn giản.

Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải tìm được đối tác phù hợp nhất và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong giai đoạn này! Ngay cả những công ty nhỏ không có đủ ngân sách, cùng với nhóm của chúng tôi, sẽ có phương tiện để gặp được công ty phù hợp cho những lần hợp tác sắp tới của họ.

Thuê một công ty SEO để hỗ trợ bạn trong hoạt động tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Một danh mục lớn các dịch vụ được đưa ra bởi các cơ quan SEO, chẳng hạn như tiếp thị công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa nội dung và kỹ thuật SEO. Do đó, đừng chần chừ nữa và hãy gửi email cho các văn phòng đó thông qua phần mềm của chúng tôi và công ty của bạn sẽ có thể khởi động dự án của mình một cách nhanh chóng.

Do đó, nếu công ty của bạn muốn thực hiện một chiến dịch tiếp thị công cụ tìm kiếm, tư vấn SEO hoặc thậm chí là tối ưu hóa kỹ thuật và nội dung SEO, thì công ty của bạn không cần phải lãng phí thời gian tốn kém để tìm kiếm một chuyên gia tại Việt Nam.

Bởi vì tại Việt SEO, chúng tôi sẽ có thể giúp bạn xác định cộng tác viên hoàn hảo và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng một nhiệm vụ trong SEO sẽ có tác động không thể phủ nhận đến doanh số bán hàng của bạn.

Đạt được một hoạt động trong SEO, như bạn có thể đã chứng kiến, thường không đơn giản. Do đó, các công ty của chúng tôi ở Việt Nam có thể giúp đỡ. Khai thác các cơ quan SEO đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, nhờ có chúng tôi.

Các dịch vụ chuyên nghiệp của Viet SEO

1. Dịch vụ SEO (Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm)

Dịch vụ SEO chỉ áp dụng Nếu trang web của các bạn nằm trong số 10 kết quả hàng đầu cho tìm kiếm nhất định của bạn, bạn cũng có thể không có kết quả nếu nó không có ở đó. Dịch vụ SEO hướng dẫn nội dung của bạn kết nối với càng nhiều người quan tâm càng tốt. Việt SEO là công ty dịch vụ SEO tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi cho phép tổ chức của bạn tìm ra các hành động có thể đo lường một cách khách quan giúp trang web của công ty được tìm thấy trực tuyến và chuyển đổi dễ dàng hơn.

Chúng tôi giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn có ý nghĩa liên quan và các chiến lược được xây dựng một cách chuyên nghiệp sẽ đưa bạn lên đầu các tìm kiếm. Mở Google ở ​​quốc gia của bạn và tìm các từ khóa sau: Xếp hạng tự nhiên SEO chuyên nghiệp Bạn sẽ thấy Việt SEO ở vị trí tự nhiên hàng đầu.

2. Tiếp thị Google Maps

Nguồn chính của các cuộc gọi điện thoại và lưu lượng truy cập đi bộ cho các công ty địa phương là Google Maps SEO. Điều này không có khả năng thay đổi trong ít nhất là thập kỷ tới, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tận dụng cơ sở hạ tầng của Google để tăng cường hiệu quả các nỗ lực tiếp thị địa phương của mình.

Chiến dịch Tiếp thị Google Maps được tối ưu hóa hiệu quả sẽ hiển thị chính xác công ty của các bạn dưới dạng tùy chọn đầu tiên cho các truy vấn gần bạn, xếp hạng bạn là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong khu vực của bạn và tăng xếp hạng của bạn trong số những người dùng Google.

3. Quản lý nội dung

Quản lý nội dung là một lĩnh vực rộng lớn, đang phát triển mang đến cho bạn những cơ hội không giới hạn. Nội dung tốt dẫn khách hàng đến trang web của công ty và đó có thể là sự khác biệt giữa việc được tìm thấy trực tuyến hay bị chôn vùi dưới hàng nghìn hoặc hàng triệu kết quả tìm kiếm. Đây cũng là lý do tại sao phải trả tiền để có một nhóm người sáng tạo nội dung phát triển các chiến dịch tiếp thị hấp dẫn.

Tìm kiếm trên trang 1 của Google SEO

Nếu bạn gõ vào Google: “SEO chuyên nghiệp”, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi nằm trong kết quả SEO không phải trả tiền hàng đầu cho một trong những thuật ngữ khó nhất trong SEO chuyên nghiệp. đó chỉ là 1 ví dụ về kết quả và không phải là mơ tưởng. các từ khóa tương tự mà chúng tôi xếp hạng cho: “Công ty SEO”, “Chuyên gia SEO”, “Tiếp thị Google Maps”... ​Bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Chúng tôi hiện xếp hạng cao hơn 1.730.000 công ty SEO khác mà bạn không tìm thấy trên Google.

Tìm hiểu thêm về: Công ty SEO tại Bình Dương


Điều đó cho bạn biết gì về kỹ năng SEO của chúng tôi? Chúng tôi sẽ không cung cấp các dịch vụ SEO hàng đầu nếu chúng tôi không áp dụng chúng cho chính mình.

Chúng tôi không ngừng thử những cách thức và cách tiếp cận mới đối với tiếp thị kỹ thuật số và đo lường tác động của chúng. Đó là cách chúng tôi biết những gì hoạt động. Mỗi và mọi chiến lược của chúng tôi đều được thiết kế để tăng số liệu cụ thể và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

Sự thật xấu xí về SEO

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên

Gần 80% khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi sau khi thất bại với Công ty SEO hiện tại của họ.

1. SEO nghiệp dư, SEO có tiềm năng tốt hoặc giai đoạn CÔNG TY SEO TỐT NHẤT.

Công cụ tìm kiếm luôn có quy tắc. Bạn phải chơi theo những quy tắc đó. Nếu bạn không - nếu bạn cố đánh lừa Google (bạn nghĩ) để xếp hạng trang web của công ty cao hơn - bạn sẽ bị bắt. Và bạn sẽ trả tiền. Có thể không phải bây giờ, có thể không phải trong 1 tháng nhưng cuối cùng thì Google luôn tìm ra những kẻ gian lận và những kẻ gây rối SEO.

Theo hầu hết các tài khoản, họ có khoảng 900.000 máy chủ tại 16 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Các máy chủ của Google sử dụng khoảng 260 triệu watt điện — khoảng 0,01% mức sử dụng năng lượng toàn cầu — đủ để cung cấp điện cho một thành phố có 200.000 người. Các máy chủ của Google luôn hoạt động, luôn thu thập dữ liệu trang web và họ sẽ tìm thấy bạn nếu trang web của công ty không tuân theo luật của họ.

Vì vậy, thực sự bây giờ, thay vì chấp nhận rủi ro ngu ngốc với công việc kinh doanh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thực của bạn, hãy giúp đỡ tất cả chúng tôi và chơi theo luật của họ. Nếu bạn không biết họ, thì… hãy đến xem bạn có đủ tiêu chuẩn hay không để bạn không phải lo lắng quá nhiều về điều đó nữa.

2. SEO mũ đen

Nhiều người đã cố gắng tự làm SEO và bị Google “phạt” (phạt) vì vi phạm các quy tắc thay đổi gần như hàng ngày.

Nhiều khách hàng hiện tại của chúng tôi, tại một thời điểm nào đó, là nạn nhân của SEO mũ đen, những người đã hứa hẹn với họ kết quả nhanh như chớp và khiến internet tràn ngập hàng ngàn trang spam và các liên kết ngược vô giá trị. Bạn có thể đã dành vô số thời gian và tiền bạc để cố gắng xếp hạng, nhưng chưa bao giờ thấy lưu lượng truy cập web tăng lên.

Trong những trường hợp khác, nhiều người trả tiền hậu hĩnh cho một công ty SEO chỉ đơn thuần thực hiện các chiến lược SEO cắt cookie và không bao giờ thực sự giải quyết các vấn đề của họ và vài tháng sau, họ bỏ mặc họ ngay từ đầu. Bất kể bạn đã có trải nghiệm tồi tệ gì với các công ty SEO khác trước đây.

Bạn không có lỗi (lần đầu tiên), nhưng bạn cảm thấy xấu hổ vì đã không thực hiện nghiên cứu của mình. Giờ đây, các quy tắc SEO đã thay đổi mạnh mẽ và rất có thể bạn sẽ KHÔNG có cơ hội thứ ba. Vì vậy, đi theo con đường mũ đen lần thứ hai sẽ là hành động rất vô trách nhiệm đối với bản thân và công ty của các bạn.

Công ty SEO tại Bình Dương


Theo kịp SEO là một trò chơi khó khăn, vĩnh cửu, không thể đoán trước và trong hầu hết các trường hợp là thay đổi cuộc sống. Google và các công cụ tìm kiếm khác thay đổi quy tắc của họ hầu như mỗi ngày và nhiều người được gọi là chuyên gia SEO lợi dụng những người không quen với điều đó.

Hãy thành thật mà nói, bạn không thể theo kịp. Bạn là chủ doanh nghiệp đang cố gắng phát triển và mong muốn phát triển hơn nữa, và bạn có nhiều việc phải làm hơn là dành 16 giờ mỗi ngày để tìm hiểu những gì Google đang thay đổi.

TUY NHIÊN, giống như bạn sẽ không cho phép bất kỳ ai nói cho bạn biết cách thực hiện công việc của mình, hãy nói rõ rằng, nếu bạn đủ điều kiện và được chấp nhận trở thành khách hàng của chúng tôi, thì bạn KHÔNG BAO GIỜ có thể cho chúng tôi biết cách thực hiện công việc của chúng tôi.

Dịch vụ tiếp thị SEO có thể làm gì cho công ty của bạn

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. Nó bao gồm nghiên cứu từ khóa,tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, v.v. SEO cho phép bạn cải thiện thứ hạng trang của mình, giúp tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu của bạn. Công việc của SEO là cho các công cụ tìm kiếm biết bạn là ai, bạn đang bán gì và tại sao bạn lại quan trọng.

Khi được thực hiện tốt, SEO có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách biến bạn thành lựa chọn mà khách hàng nhìn thấy khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, chiến lược SEO sai thực sự có thể gây hại cho trang web của công ty, giảm thứ hạng và hạ thấp uy tín của bạn.

Việt SEO Có Thể Làm Gì Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Viet SEO đã xây dựng một công ty SEO gồm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, những người biết cách tạo và thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả hàng đầu. Và chúng tôi không chỉ cho rằng các chiến lược của mình sẽ hiệu quả.

Chúng tôi đã dành cả thập kỷ qua để tạo ra các dịch vụ SEO độc quyền được hỗ trợ bởi phân tích khoa học và dữ liệu cứng. Chúng cho phép chúng tôi đón đầu những thay đổi mới nhất trong ngành và mang lại cho bạn ROI cao nhất có thể.

Chúng tôi có thể chứng minh kết quả của mình với hơn 300 nghiên cứu điển hình về khách hàng SEO thành công và một số tỷ lệ phần trăm tăng trưởng ấn tượng nhất trong ngành.

Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một công ty SEO là để thấy bạn có được thành công tương tự.


Xem thêm về: Dịch vụ SEO TPHCM
© 2007 - 2023 https://congtyseotot.com
- Phone: +84-908-744-256