Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

  Diem chuan cao năm 2018 là bao nhiêu? Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của trường cao đẳng Dược Hà Nội thì nhà trường năm nay tổ chức xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy các bạn hỏi về diem chuan của trường cao đẳng Dược Hà Nội cũng là hỏi về điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Với mỗi hình thức xét tuyển thí sinh phải thõa mãn điều kiện như sau:

 

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

 

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2018.

 

Vì vậy bạn Hoàng và các bạn đang thắc mắc về điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 thì chỉ cần các bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi nhé. Các bạn yên tâm ôn thi kỳ thi THPT quốc gia nhé.

 

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 2019 như sau: Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để nộp hồ sơ xét tuyển nhé:

 

Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương Giấy khai sinh bản công chứng Sổ hộ khẩu photo công chứng 6 ảnh 3×4 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Học bạ THPT photo công chứng Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

Trường cao đẳng học phí rẻ

 

2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng Thông thường các bạn thường chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT để tiện lợi và dễ đỗ hơn.

 

Các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây nộp hồ sơ hoặc là chuyển phát nhanh về địa chỉ dưới đây nhé (nhớ ghi rõ đầy đủ thông tin liên lạc của mình).

 

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC-ĐIỀU DƯỠNG 2019 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM CƠ SỞ ĐÀO TẠO Y DƯỢC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), trung bình 1 bác sĩ cần 4 y tá–điều dưỡng nhưng tại Việt Nam tỉ lệ này là 1–1,5, tức 1 bác sĩ có 1,5 ý tá, chưa bằng 1/3 tiêu chuẩn của WHO. Thực trạng này diễn ra tương tự ở ngành dược: 2,2 dược sĩ/vạn dân, quá thấp so với tiêu chuẩn của quốc tế.

Tại hội nghị của Bộ Y tế dự đoán đến năm 2020 (tức 3 năm nữa), Việt Nam phải tăng từ 6,7 y tá-điều dưỡng/vạn dân ở thời điểm hiện tại lên 20 người và  5 dược sĩ/vạn dân trong năm 2020, tức tăng gấp 3 lần, bổ sung thêm 200.000 y tá-điều dưỡng , 10.887 dược sĩ có trình độ cao đẳng trở lên.

Trong khi hiện nay tại Việt Nam số lượng dược sỹ,điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên chỉ chiếm 50% nhân lực, vì vậy nếu không bổ sung thêm đội ngũ dược sỹ,điều dưỡng được “cao đẳng hóa” tốt nghiệp trong giai đoạn 2020 – 2021, ngành y tế Việt Nam sẽ đứng trước nhiều thách thức.

2020 Y tế Việt Nam cần 200.000 điều dưỡng, 10.887 dược sỹ cao đẳng trở lên – Cơ hội lớn cho sinh viên học y từ 2019 – 2021.

 

Ngành y – Hướng đi đúng của xu thế xã hội

 

 

Theo Bộ Y tế đến năm 2020 Việt Nam cần ít nhất 200.000 y tá – 10.887 dược sỹ có trình độ cao đẳng trở lên mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

 

Học cao đẳng Dược-Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn của học sinh trong giai đoạn hiện tại, dự đoán trong 5 năm tiếp theo cử nhân dược, điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại với thu nhập cao gấp đôi hệ số cơ bản.

 

THỰC TRẠNG NGÀNH Y TẾ VIỆT NAM VÀ NHU CẦU TUYỂN DỤNG DƯỢC SỸ-ĐIỀU DƯỠNG TRONG 5 NĂM TỚI:

Ngành y vẫn là ngành HOT và được toàn xã hội quan tâm, trọng dụng.Điểm chuẩn ngành Y luôn đững Top đầu trong hệ thống điểm chuẩn các ngành 2/3 thí sinh đăng kí thi ngành y trượt nguyện vọng 1 chuyển hướng sang học hệ cao đẳng với các chuyên ngành dược – điều dưỡng. Sự chuyển hướng này là bước ngoặt rất tích cực cho xã hội và tương lai ngành y, bởi báo cáo cuối năm của ngành y tế đều chưa giải được bài toán ”thiếu nhân lực điều dưỡng, dược sỹ” trong ngành Trong khi nhiều phương tiện truyền thông đưa tin nhiều cử nhân, kỹ sư các chuyên ngành xã hội, kỹ thuật… tốt nghiệp thất nghiệp thì sinh viên ngành y vẫn đứng trước rất nhiều cơ hội lựa chọn vị trí công tác

THẾ NHƯNG: 

Bài toán thiêu nhân lực chất lượng cao trong ngành dược lại nhức nhối hơn, khi 2/3 dược sỹ hiện nay đều chưa tốt nghiệp cao đẳng, phần lớn là bằng trung cấp, sơ cấp, tỉ lệ này càng cao ở các TP lớn Nhiều trường đào tạo ngành dược-điều dưỡng chỉ lo số lượng, ít quan tâm chất lượng, đào tạo không gắn với đầu ra, sinh viên ra trường thất nghiệp, không xin được việc làm Đào tạo chiếm 80% lý thuyết, rất ít thực hành, trải nghiệm thực tế Thiếu sự liên kết giữa bệnh viên, phòng khám, nhà thuốc với sinh viên, nhà trường Sinh viên tốt nghiệp trình độ chuyên môn kém, không có kiến thức thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp không vững vàng, mất thời gian đào tạo lại

 

Thiếu dược sỹ – Điều dưỡng chất lượng cao là vấn đề lớn của toàn ngành y tế!!!

 

Cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng nhất quyết định năng lực, trình độ, cơ hội việc làm của sinh viên ngành dược – điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

 

 

 

CƠ SỞ ĐÀO TẠO Y DUOC NÀO “DÁM ĐỨNG MŨI CHỊU SÀO” – CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH Y?

Trường cao đẳng học phí rẻ

 

 

VIỆC LÀM – Trường nào “đứng mũi chịu xào” cam kết đầu ra cho sinh viên của mình?

 

Tính đến giai đoạn hiện tại ở Việt Nam có hơn 20 trường cao đẳng và đại học đào tạo ngành y

 

Nhưng chỉ có 1 trường duy nhất cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

 

Khoa dược–điều dưỡng trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam–Cơ sở duy nhất tại Việt Nam cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, không có hoàn trả 100% chi phí đào tạo.

 

 

 

Lựa chọn tốt nhất cho học sinh sợ thất nghiệp, đam mê ngành y

 

 

 

 

 

 

KHOA Y DƯỢC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Là một trong những cơ sở đào tạo y dược – điều dưỡng theo mô hình chuẩn ngành y quốc tế:

Cao đẳng công thương Việt Nam là một trong các trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy uy tín tại khu vực phía bắc, ngoài hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành được đầu tư bài bản thì nhà trường còn rất quan tâm đến trình độ giảng viên giảng dạy. Mục tiêu đến năm 2020 cao đẳng Công Thương sẽ là trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, mục tiêu này đã được thống nhất trong sứ mệnh, tầm nhìn hoạt động của nhà trường. Trong năm 2018 – 2019 trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đang kiện toàn hơn bộ máy hoạt động, đặc biệt với khoa y dược – điều dưỡng, nhà trường xây dựng trở thành đơn vị đào tạo nghề y dược – điều dưỡng công nghệ cao hàng đầu trong nước, đạt chuẩn quốc tế với cam kết 100% giảng viên đạt chuẩn ngoại ngữ, kèm các giấy kiểm định chất lượng quốc tế cho mỗi chuyên ngành đào tạo.

Có chương trình đào tạo 70% là thực hành, trải nghiệm thực tế:

30% còn lại là kiến thức nền tảng chuyên môn, làm nền cho sinh viên khoa y dược – điều dưỡng vận dụng trong thực nghiệm. Ban lãnh đạo khoa chủ trương muốn trở thành người hoạt động trong ngành y trước hết phải có chuyên môn tốt, bản lĩnh, tay nghề vững vàng, vì vậy ngay từ năm đầu nhập học các sinh viên của khoa đã phải tham gia các lớp thực hành, chương trình đào tạo liên kết với các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Nhờ chương trình này mà sinh viên của khoa được các bác sĩ, giáo sư, nhà quản lí đánh giá rất tốt về bản lĩnh nghề nghiệp, sự linh động và nhanh nhẹn trong xử lý các tình huống khẩn cấp.

Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, không có hoàn trả 100% chi phí đào tạo

Khoa y dược – điều dưỡng trường cao đẳng Công Thương Việt Nam là cơ sở đào tạo ngành y duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bằng hợp đồng với sinh viên 100% các em tốt nghiệp sẽ được sắp xếp việc làm đúng chuyên môn. Nếu không có việc làm hoàn trả 100% học phí đào tạo của khóa
Máy ấp trứng Bảng báo giá bồn Composite giúp chọn được sản, Bồn Composite hiện đang được nhiều người ưa chọn sử dụng bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn một số vật liệu khác. Nếu như bạn đang phân vân
© 2007 - 2021 https://congtyseotot.com

- Phone: +84-908-744-256