Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Long An: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Long An

Kỹ năng không thể thiếu của một nhà quản trị  doanh nghiệp “YẾU TỐ THEN CHỐT NÀO DẪN ĐẾN QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀO MỘT DOANH NGHIỆP?”
Trước câu hỏi bất ngờ của một doanh nhân Nhật Bản, nhà sáng lập của T&A Ogilvy đã trả lời rằng: Có 3 yếu tố chính khiến ông đi đến quyết định đầu tư vào doanh nghiệp.

Đó là:
+ Tinh thần làm việc của các nhân viên: vui vẻ, tràn ngập năng lượng tích cực
+ Người làm nhiều hơn người nói, người nói cũng không nề hà xắn tay áo khuân vác làm lụng khi cần
+ Sản phẩm mang lại ảnh hưởng tích cực cho xã hội và tiềm năng phát triển dài hạn

Ba yếu tố trên tưởng như rất nhỏ, nhưng lại là ba yếu tố then chốt, tạo thành kiềng 3 chân vững chắc nâng đỡ doanh nghiệp. Đó cũng chính là nền văn hóa mà bất kỳ nhà quản trị doanh nghiệp thông thái nào cũng hướng đến.

KỸ NĂNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA NHÀ QUẢN TRỊ THÔNG THÁI

Nhà quản trị thông thái không những là người tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, gần gũi, có tầm nhìn mà còn là người biết thu phục lòng người, cầu tiến: công nhận khả năng của nhân viên, thừa nhận sai lầm bản thân mắc phải, tôn trọng mỗi phát kiến của nhân viên,... Một nghiên cứu được thực hiện trên hơn 10000 người lao động về những câu mà họ thích nghe nhất từ lãnh đạo của mình cho thấy một kết quả đáng kinh ngạc là: câu người lao động muốn nghe nhất lại không hề liên quan đến vấn đề tăng lương, hoặc thưởng. Mà đó là:

Cung ứng lao động Long An
- Tôi thừa nhân sai lầm của bản thân mình
- Tôi tự hào về các bạn
- Quan điểm của bạn trong vấn đề này là gì?
- Cảm ơn
- Chúng ta
- Nếu bạn muốn

CÁCH ĐẶT CÂU HỎI CỦA NHÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÔNG THÁI

Chủ doanh nghiệp có thể tự đánh giá kỹ năng quản trị doanh nghiệp của mình thông qua những câu hỏi sau: Hành vi, cách ứng xử với nhân viên của bạn có gì chưa ổn thỏa không? Cách phân quyền trong doanh nghiệp đã phù hợp hay chưa? Có cách gì để quản lý thời gian tốt hơn nữa hay không? Quy mô nhóm và việc chọn lựa nhân sự đã đúng chưa? Có cần tạo ra nhóm nữa hay chia nhóm thành nhiều nhóm? Khi nào nên trao quyền quyết định cho cấp dưới hoặc nhân viên? Việc tái cơ cấu tổ chức và chia lại quyền cho nhân viên có phù hợp không? Mục tiêu của tổ chức đã rõ ràng chưa? Các nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp đã nắm rõ mục tiêu chung hay chưa? Quy chế tuyển dụng, đào tạo, thăng chức, thôi việc,... đã phù hợp chưa? Việc lấy ý kiến đóng góp của nhân viên nên thực hiện theo tần suất nào? Nhân viên các cấp đã được tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc đã đề ra hay chưa? Mức độ sẵn sàng tham gia tác chiến cùng các nhân viên trong công ty của bạn đến đâu? Mọi người trong công ty có thường xuyên nói xấu bạn sau lưng hay không? Bạn có phải là tấm gương tốt để nhân viên noi theo hay không? Bạn có sẵn sàng thừa nhận sai lầm của chính mình không? Bạn có ngợi khen đúng mức khi nhân viên hoàn thành tốt công việc hay không? Bạn có tôn trọng quan điểm của nhân viên dưới quyền hay không? Bạn đã bao giờ bày tỏ lời cảm ơn đối với các nhân viên dưới quyền? Càng là người đứng đầu tổ chức, bạn càng cần phải làm gương cho  nhân viên phía dưới. Kỹ năng quản trị của chủ doanh nghiệp chính là chìa khóa để xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Cung ứng lao động Long An


Với thị trường Long An có khoảng hơn 20 khu công nghiệp; nhu cầu tìm kiếm lao động tại Long An cũng khá rầm rộ. Với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm tìm kiếm lao động với số lượng lớn; nhỏ cũng là điều cực kì khó; Tại sao các doanh nghiệp lại khó khăn trong việc tìm kiếm lao động: Với một lý do đơn giản doanh nghiệp và lao động không có sự liên kết; Các công ty/ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất đẩy mạnh thị trường. Cho nên Quyết Thắng đã biết được nhu cầu của thị trường; thành lập nên dịch vụ cung ứng lao động tại Long An; hỗ trợ việc tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp; cũng như tạo sự liên kết giúp cho mọi người có công ăn việc làm tại Long An.

 

Người lãnh đạo cần có những kỹ năng gì? Khi bạn trở thành một người lãnh đạo bạn cần phải có cho mình rất nhiều các kỹ năng. Trong đó những kỹ năng chủ chốt sẽ đem lại cho bạn sự lãnh đạo tuyệt vời để công ty phát triển đi lên.

 

1. Kỹ năng ra quyết định Ra quyết định là khâu mấu chốt trong cách quản lý. Việc ra quyết định sẽ có ảnh hưởng đến cả một dự án hay sự phát triển của công ty. Vì vậy, khi ra quyết định người lãnh đạo luôn phải cân nhắc đến tất cả những lợi thế và rủi ro phải đối đầu, việc ra quyết định thể hiện năng lực, trình độ của nhà lãnh đạo. Để ra được quyết định đồng nghĩa với lãnh đạo phải là người có vốn kiến thức rộng, am hiểu về nhân viên và dự đoán được các tình huống sẽ xảy ra.

 

2. Kỹ năng giải quyết vấn đề Là người lãnh đạo giỏi bạn cũng cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh và chính xác. Khi có vấn đề xảy ra, người lãnh đạo phải có trách nhiệm đầu tiên. Sau đó sẽ họp bàn và cùng tìm ra nguyên nhân với các bộ phận liên quan thay vì ngồi trách móc hoặc đổ trách nhiệm. Để làm được này, người lãnh đạo cần phải là người thật sự công bằng và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thuận lợi để vấn đề được giải quyết tốt nhất. Phải giao được công việc cho các bộ phận triển khai, giám sát chéo và chịu trách nhiệm với tổng thể công việc. Có như vậy khi có vấn đề mới có thể xây dựng được nhanh.

 

3. Có tư duy chiến lược Tư duy chiến lược là điều vô cùng quan trọng đối với người lãnh đạo, nó thể hiện được tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo và của cả công ty. Nếu có một chiến lược tốt cùng với hệ thống nhân sự tốt chắc chắn công ty của bạn sẽ vượt qua được các đối thủ. Chiến lược chính xác cũng là một kim chỉ nam để các nhân viên thực hiện công việc.

 

4. Tự tin và quyết đoán Tự tin và quyết đoán là hai điều mà kỹ năng lãnh đạo cần trau dồi thường xuyên. Khi đứng trước khó khăn, thử thách của công ty người lãnh đạo chính là thuyền trưởng chèo lái con thuyền có cập bến an toàn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người thuyền trưởng đó. Cần phải dứt khoát, quyết đoán trong mọi tình huống mới có thể chớp lấy cơ hội cũng như giảm thiểu nhất các rủi ro có thể xảy ra.

Dich vu seo tai tphcm

 

5. Thấu hiệu chính mình và thấu hiểu đối tác Thấu hiểu chính mình sẽ giúp cho người lãnh đạo làm chủ được bản thân, biết được mục tiêu của mình từ đó sẽ có kế hoạch, chiến lược cụ thể để đạt được mục tiêu. Ngoài ra còn phải thấu hiểu đối tác của mình cần gì, muốn gì sẽ ra được chiến lược đúng đắn. Không thấu hiểu khách hàng mình chính là sự hạn chế mở rộng phát triển.

 

6. Kỹ năng giao việc Người lãnh đạo nghĩa là bạn phải có kỹ năng quản lý và giao việc cho nhân viên. Bạn cần cân nhắc mỗi nhân viên có một ưu nhược điểm khác nhau nên cần đặt họ đúng vị trí, đúng chuyên môn họ sẽ phát huy và cống hiến được cho công ty. Hãy luôn sâu sát và quan tâm đến nguyện vọng của nhân viên. Đừng để học ngồi chơi vô bổ mà hãy tạo đông lực cho họ, bám sát để họ vào guồng.

 

7. Kỹ năng tạo động lực Không ai có thể tránh được tình trạng chán nản, uể oải với công việc, nhất là khi kế hoạch thất bại, kết quả công việc không như ý muốn, không được tăng lương hay cất nhắc thăng chức… Lúc này chính là lúc bạn nên tạo động lực cho nhân viên của mình. Chỉ với các động tác nhẹ nhàng: tâm sự, ngồi uống cafe và hỏi han... sẽ giúp họ giải tỏa được các cảm giác tiêu cực. Thậm chí hãy hướng dẫn họ chi tiết và định hướng một chút họ sẽ cân bằng lại mọi thứ.

 


Cao đẳng răng hàm mặt Để xét tuyển vào ngành học của Trường Cao đẳng, Dù bạn học Cao đẳng Dược TPHCM, Trung cấp Dược hay bất cứ trường ngành Dược nào thì với những kiến thức, kĩ năng về thuốc đã được học, bạn hoàn
Cao đẳng thú y Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y
© 2007 - 2021 https://congtyseotot.com
- Phone: +84-908-744-256