Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019

 

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  Đối tượng: Tốt nghiệp THPT Hình thức: Xét học bạ  NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO  Dược  Điều dưỡng Hộ Sinh Kỹ thuật xét nghiệm y học Kỹ thuật phục hồi chức năng ĐĂNG KÝ NGAY  Hình thức: Xét điểm thi THPT quốc gia HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ  ĐĂNG KÝ NGAY 

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI 2019 GỒM:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2019 của nhà trường.
– 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT & Học bạ THPT 
– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 01 chứng minh thư photo công chứng.
– 02 ảnh 3×4.
– Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ: Địa Chỉ và Số Điện Thoại liên lạc của thí sinh.
 ĐỊA ĐIỂM
Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:
Phòng 104, nhà A2, số 102 Trung kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC
Thời gian nhận hồ sơ : 08/03/2019
Xét tuyển và nhập học : 30/07/2019

Hình thức: Xét học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới. 

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Tìm hiều thêm : facebook/yduochanoihttp://caodangyhanoi/ CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2019 Hỗ trợ đăng ký ký túc xá sinh viên    Giảm 50% học phí cho thí sinh có học bạ khá, giỏi 3 năm THPT Miễn học phí cho 100 học sinh đăng ký sớm nhất Chỉ xét tuyển học bạ ( không phải thi ) Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu? Năm 2019 trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 3 ngành chính ngành dược, điều dưỡng và hộ sinh. Trường có trụ sở chính ở Hưng Yên và có đơn vị tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Học tại đây các bạn thuận tiện cho việc đi lại vì địa chỉ học gần bến xe Mỹ Đình, Nam Thăng Long điểm dừng xe buýt ngay bên cạnh địa chỉ ở trung tâm thành phố thuận lợi cho việc đi thực hành tại các bệnh viện lớn gần địa chỉ học.

 

Vì vậy bạn Thùy và các bạn muốn học cao đẳng Dược Hà Nội nên đến địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đăng ký nộp hồ sơ và nhập học nhé.

 

Trung tâm anh ngữ

Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt? Nếu bạn lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Ngoài ra trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … đơn vị còn liên kết với các nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

 

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội

 

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Quy chế tuyển sinh năm 2019 của trường cao đẳng dược Hà Nội như sau: nhà trường xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

 

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

 

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2019.

 

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà nội bao gồm: Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 

Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng Sổ hộ khẩu photo công chứng 6 ảnh 3×4 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Học bạ THPT photo công chứng Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

 

2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng Bạn Thùy và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ

 

Trường cao đẳng Dược Hà Nội

 

Đăng ký trực tuyến

Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019

 

Họ và Tên Ngày Sinh Số điện thoại Email Địa chỉ lựa chọn trình độ học vấn Đang học THPTĐã tốt nghiệp THPTĐã tốt nghiệp Trung CấpĐã tốt nghiệp Cao Đẳng Chọn ngành đăng ký CD Dược CQCD Điều Dưỡng CQVB2 cao đẳng điều dưỡngLiên thông cao đẳng điều dưỡngVB 2 Cao Đẳng Dược CQLiên Thông CD Dược CQ  


Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội, Vào mục đăng ký trực tuyển để đăng ký – sau khi đăng ký xong phòng tuyển sinh của trường cao đẳng sẽ gọi lại xác nhận thông tin của các em.
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019 Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói
diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019 Diem chuan cao dang duoc ha noi năm 2018 là bao nhiêu?, Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của trường cao đẳng Dược Hà Nội thì nhà trường năm nay tổ chức xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và

- Phone: +84-908-744-256