Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2019   I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Là một trong số ít trường cao đẳng được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội giao chỉ tiêu đào tạo hệ Cao đẳng Dược Chính quy và cao đẳng Điều Dưỡng chính quy.

 

Trường cao dang duoc Hà Nội có trụ sở chính gần các cơ sở thực tập là các trung tâm y tế,  bệnh viện Y học Cổ Truyền, giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

 

Đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược sĩ và điều dưỡng viên năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh với nội dung cần thiết sau:

 

Sinh viên Y Dược thực hành hóa dược Sinh viên Y Dược thực hành hóa dược

 

1. Mã trường và mã ngành

 

Tên trường: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Mã trường: CDD2205 Ngành tuyển sinh: Cao Đẳng Dược Mã Ngành tuyển sinh: Cao Đẳng Điều dưỡng Mã ngành: 6720501 II. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019 Trườg cao dang duoc  Hà Nội tổ chức XÉT TUYỂN  hệ chính quy cho 2 đối tượng thí sinh sau đây:

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

 

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương. Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Quốc gia và đạt điểm sàn cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định. Lưu ý: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương đăng ký xét tuyển ngành Dược phải có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt trên 5,0.

 

Chỉ cần xét tuyển học bạ THPT

III. HỆ ĐÀO TẠO VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO Hệ đào tạo: Cao Đẳng chính quy

 

Thời gian đào tạo: Tổng thời gian đào tạo là 2,5 năm tại Hà Nội

 

Nhà trường đào tạo theo chương trình Niên chế hay Tín chỉ?

 

Từ năm 2012 Nhà trường chuyển sang đào tạo theo tín chỉ nhằm từng bước tiếp cận với hình thức đào tạo của thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tiếp cận được với thế giới khi học tập và làm việc ở nước ngoài.

 

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG Tốt nghiệp cao đẳng Dược Hà Nội ra sinh viên sẽ được làm ở những tổ chức nào? Cơ hội thăng tiến ra sao? Thu nhập sau khi tốt nghiệp như thế nào? Đối với sinh viên ngành dược các em có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn  có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

 

Đối với sinh viên điều dưỡng sẽ làm điều dưỡng viên, kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada…

 

Đặc biệt Trường đã có quan hệ với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường  Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….  trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, dưỡng, Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề

Cao đẳng điều dưỡng

 

Sinh viên Khoa Y Dược chuẩn bị đi thực tập Sinh viên Khoa Y Dược chuẩn bị đi thực tập

 

V. HỌC PHÍ CỦA CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019 LÀ BAO NHIÊU? Học phí cho ngành cao đẳng Y Dược là: tính theo tín chỉ Các môn đại cương: 285.000 đ/ tín chỉ

 

Các môn cơ sở ngành và chuyên ngành: 320.000 đ/tín chỉ

 

Ngoài tiền học phí ra, hiện tại nhà trường chưa thu thêm bất kỳ khoản phí bắt buộc nào khác.

 

VI. HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường). 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4. Giấy khai sinh photo công chứng. Giấy chứng minh thư công chứng. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017. Bản sao học bạ THPT photo công chứng. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng). VII. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019 Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật từ 7h – 17h hàng ngày.

 

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược được chọn 1 trong các cách sau:

 

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Địa chỉ: Phòng B34 nhà B, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường. VIII. TỔNG QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường Công lập hay Dân lập? Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập. Trường trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội, được Bộ giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và hệ Trung cấp nghề.

 

Bằng tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Hà Nội có gì khác so với các trường Cao đẳng khác không? Bằng tốt nghiệp “Không khác” với các bằng tốt nghiệp của các trường Cao đẳng khác, Vì đều là bằng do Bộ giáo dục và đào tạo cấp phôi. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Học cao đẳng trường nào tốt

 

Môi trường học tập (cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa) dành cho các bạn sinh viên như thế nào? Nhà trường lấy chất lượng làm trọng tâm, nên tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất (Nhà trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ nhu cầu của sinh viên: Các giảng đường khang trang sạch đẹp, có máy chiếu, mic, loa; Thư viện, Phòng thực hành…) đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm >90% giáo viên có trình độ trên Đại học .Với các hoạt động ngoại khóa: Đi tham quan vườn thực vật dược phục vụ cho quá trình học tập, được đi cắm trại, đốt lửa trại giao lưu văn nghệ ngoài trời, giúp sinh viên có cảm hứng học tập nhiều hơn. Nhà trường thường có nhiều đội và câu lạc bộ sinh viên: Đoàn TN, Đội sinh viên tình nguyện, CLB sáo, CLB Hiphop, CLB kỹ năng mềm, CLB âm nhạc, CLB bóng rổ, CLB bóng chuyền.…Bên cạnh đó Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cắm trại nhân các ngày lễ trong năm: 20/11, 22/12, 26/03.

 

Với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và tuyến trung ương. Sinh viên của trường được tiếp cận  với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh dược với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho sinh viên gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.

 


Văn bằng 2 tiếng Anh Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội, Vào mục đăng ký trực tuyển để đăng ký – sau khi đăng ký xong phòng tuyển sinh của trường cao đẳng sẽ gọi lại xác nhận thông tin của các em.
Cao đẳng dược Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói
© 2007 - 2021 https://congtyseotot.com
- Phone: +84-908-744-256